รับส่งสินค้าจากญี่ปุ่นทางเครื่องบิน

รับส่งสินค้าจากญี่ปุ่นทางเครื่องบิน

บริการรับสั่งสินค้าทางแอร์ ให้ท่าน ระยะเวลาประมาณ 4-14 วัน พร้อมส่งสินค้าถึงมือท่านครบวงจร เพราะเรามีประสบการในการจัดหาสินค้าทั่วญี่ปุ่นมานานเป็นสิบปี รู้จักแหล่งสินค้า เพียงแค่คุณบอกสินค้าที่ต้องการมา เราจัดให้คุณได้ ด้วยราคายุติธรรม


ตารางอัตราค่าขนส่งสินค้า

ประเภทสินค้า บาท/Kg. หมายเหตุ
ทางเครื่องบิน (EMS Air) สินค้าทั่วไป 1,080 + ค่าบริการครั้งละ 500 บาท
* สินค้าบางประเภท 1,180
ทางเรือ สินค้าประเภทอะไหล่รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ที่เป็นโลหะ 250 ** หากสินค้ามีปริมาตรใหญ่มากแต่น้ำหนักน้อย
อาจมีค่า Oversize เพิ่มเติม
สินค้าประเภทอื่นๆ เช่น ตุ๊กตา โมเดล 280
* ไม่รวมค่าส่งในประเทศไทย (คิดตามจริง)

ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่

ติดต่อผ่านไลน์สอบถาม เจ้าหน้าที่ประจำอยู่ญี่ปุ่น โดยตรง

Line ID : JAPANSTORE

โทรสอบถาม เจ้าหน้าที่ภายในประเทศไทย

087-778-8833


ส่งสินค้าทางเรือ

การส่งสินค้าทางเรือจะใช้เวลาประมาณ 30-45 วัน ซึ่งส่วนใหญ่สินค้าที่ส่งทางนี้มักจะเป็นสินค้าที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักมาก เช่นพวกอะไหล่รถยนต์ ล้อแม็ค ยาง หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ โดยมีค่าใช้จ่ายในการส่งถูกที่สุด การส่งทางเรือโดยบรรจุลงตู้คอนเทนเนอร์ เพียงท่านส่งของมายังโกดังของเราที่ระบุเอาไว้ เราจะจัดส่งให้ถึงที่เมืองไทย ให้ท่านมารับสินค้าได้เลย หรือจะให้เราจัดส่งต่อให้ต่อภายในประเทศไทยก็ได้

ส่งสินค้าทางเครื่องบิน Air

การส่งสินค้าทางอากาศจะใช้เวลาประมาณ 3-5 วัน แล้วแต่บริษัทขนส่ง ซึ่งส่วนใหญ่สินค้าที่ส่งทางนี้มักจะเป็นสินค้าพวกของกินหรือสินค้าที่มีน้ำหนักไม่มากเกิน 30 กิโล ได้แก่พวก เสื้อผ้า กระเป๋า ขนมญี่ปุ่น และของใช้ทั่วไป การส่งทางเครื่องบิน สามารถส่งได้หลายทาง โดยใช้บริการของ ไปรษณีย์ EMS / SAL หรือบริษัทส่งของ เช่นพวก DHL, FedEx, และ Nippon Express

การส่งทางเรือโดยบรรจุลงตู้คอนเทนเนอร์ เพียงท่านส่งของมายังโกดังของเราที่ระบุเอาไว้ เราจะจัดส่งให้ถึงที่เมืองไทย ให้ท่านมารับสินค้าได้เลย หรือจะให้เราจัดส่งต่อให้ต่อภายในประเทศไทยก็ได้
การส่งทางเครื่องบิน สามารถส่งได้หลายทาง โดยใช้บริการของ ไปรษณีย์ EMS / SAL หรือบริษัทส่งของ เช่นพวก DHL, FedEx, Nippon Express
ทำไมต้องใช้บริการกับทาง Mirai Express ? เพราะทางเราสามารถจัดหาสินค้าในราคาถูกกว่าที่ท่านหาได้ และจัดส่งมาถึงมือท่านอย่างรวดเร็วในราคาที่ถูกกว่าท่านจัดส่งเอง
ข้อดีอื่นๆ ของการใช้บริการส่งสินค้ากับเรา ด้วยประสบการณ์ในการส่งสินค้าจากญี่ปุ่นมาเมืองไทย ทำให้เรารู้ว่า สินค้าที่จะส่งนั้น มีปัญหาหรือไม่ ค่าใช้จ่ายเท่าไร หรือส่งด้วยวิธีการใดดีที่สุด ทางเราจะแนะนำท่านได้

การรับของเมื่อสินค้าถึงเมืองไทย

หลังจากที่สินค้าถึงเมืองไทยแล้ว ทางเราจะแจ้งไปยังท่าน เพื่อให้ท่านเตรียมรับสินค้าตามที่อยู่ที่ท่านแจ้งกับทางเรา พร้อมเคลียร์เงินค่าส่วนต่างที่เกิดขึ้นจากการมัดจำในตอนแรก

    ขั้นตอนการจัดส่งสินค้าจากญี่ปุ่น

  1. แจ้งรายละเอียดสินค้า เพื่อประเมินราคา โดยวัดขนาดกล่องที่บรรจุ และน้ำหนักสินค้า
  2. ทางเราจะประเมินราคาค่าสินค้าและค่าขนส่ง
  3. ลูกค้าชำระเงินค่าส่งสินค้าหรือเงินมัดจำตามตกลง
  4. ทางเราจะแจ้งวันที่สินค้ามาถึงโดยประมาณ
  5. ลูกค้ารอรับสินค้าที่เมืองไทย
  6. ชำระส่วนต่างกรณีน้ำหนักสินค้าต่างจากที่ประเมินครั้งแรก
  7. * กรุณา นัดหมาย วัน/เวลา มารับสินค้าล่วงหน้าก่อนนะคะ ขอบคุณค่ะ

โปรดแจ้งรายละเอียดสินค้าก่อนส่ง

มิฉะนั้นสินค้าของท่านอาจโดนยึดทั้งหมด!!! หากคุณแอบนำสินค้าอื่นๆ ที่ไม่ได้แจ้งในเอกสาร โปรดระวัง !! สินค้าของคุณอาจถูกเจ้าหน้าที่ศุลกากรยึดได้ เพราะเวลาผ่านเครื่องสแกนเอ็กเรย์ หากเจ้าหน้าที่พบสินค้าแปลกปลอมหรือต้องสงสัย ทางเราไม่สามารถช่วยท่านได้